Cho thuê xe nâng người tự hành tại Đình Vũ

Công ty TNHH sản xuất và xây dựng Hoàng Minh là đơn vị dẫn đầu nhiều năm về  cung cấp các loại dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành tại Đình Vũ , xe cắt kéo, xe boomlift và xe cẩu tự hành. Sđt liên hệ: 0984 562 562 để được tư vấn báo giá miễn phí.

Cho thuê xe nâng người tự hành tại Đình Vũ

Bất cứ nơi đâu cần xe nâng người tự hành hãy đến với công ty TNHH xây dựng và sản xuất Hoàng Minh. Hoàng Minh là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người làm tại các KCN trên toàn quốc. KCN Đình Vũ cũng là nơi có nhiều công ty thuê xe nâng người của Hoàng Minh.

Khu công nghiệp Đình Vũ do công ty Liên doanh Phát triển Đình Vũ quản lý và phát triển. Công ty liên doanh là sự hợp tác bền vững và kết hợp sức mạnh của các tập đoàn AIG của Mỹ, IPEM của Bỉ và thành phố Hải Phòng nhằm phát triển bán đảo Đình Vũ thành trung tâm công nghiệp tổng hợp hiện đại trên diện tích 945ha.

Với vị trí địa lý nằm gần các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như: Cảng Đình Vũ ( 20,000 DWT) nằm ngay trong khu công nghiệp, cảng nước sâu Lạch Huyện - cảng lớn nhất miền Bắc nằm cách khu công nghiệp chỉ 7km qua cầu Tân Vũ - Lạch huyện, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cách sân bay quốc tế Cát Bi 2km và cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 1.5 giờ xe ô tô.... do vậy việc kết nối giao thông từ KCN đến các thị trường trong và ngoài nước là vô cùng thuận lợi, điều đó sẽ tạo lợi thế cạnh tranh về chi phí vận tải, về thời gian lưu thông hàng hóa cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư hoạt động tại khu công nghiệp Deep C.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều KCN và đã thu hút rất nhiều công ty doanh nghiệp đầu tư tại đây. Sau đây là danh sách các khu công nghiệp tại Hải Phòng: KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn,... đã thuê xe nâng người tự hành của Hoàng Minh chúng tôi.

Khu công nghiệp Đình Vũ thu hút rất nhiều các công ty vào đây đầu tư và phát triển. Chính vì vậy trong quá trình xây dựng hay bảo dưỡng nhà máy cũng cần xe nâng người để thao tác làm việc trên cao.

  • Xe nâng người dạng cắt kéo 6-12m
  • Xe nâng người dạng boom lift từ 16 - 28m
  • Có loại xe nâng người chạy bằng điện, xe nâng người chạy bằng dầu
  • Có loại xe nâng người dạng cần vươn, có xe nâng người dạng thẳng đứng

Xe nâng người là lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa linh động, vừa hiệu quả trong quá trình làm việc. Công ty TNHH xây dựng và sản xuất Hoàng Minh đã cấp lô xe nâng cắt kéo và boom lift vào đây để thi công xây dựng nhà xưởng tại KCN Đình Vũ. Trong quá trình làm việc của xe chủ đầu tư rất hài lòng về hiệu quả công việc của xe nâng người mang lại. Và mỗi lần sửa chữa hay bảo dưỡng xe thì khách hàng đều gọi Hoàng Minh để tiếp tục cấp xe.

Cho thuê xe nâng người tại Đình Vũ

Cho thuê xe cắt kéo tại Đình Vũ

Cho thuê xe nâng người tự hành tại Đình Vũ

Cho thuê xe Boom lift tại Đình Vũ

 

Cho thuê xe nâng người tại Đình Vũ

Cho thuê xe nâng người tại Đình Vũ

 

Cho thuê xe nâng người tại Đình Vũ

Cho thuê xe nâng người tại Đình Vũ giá rẻ

Chúng tôi rất vui mừng vì khách hàng đã đặt niềm tin vào xe cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Chính vì vậy trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa để khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi rộng rãi hơn.

Xem thêm: 

Cho thuê xe nâng người tự hành tại Hải Phòng, Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH

Địa chỉ: Km11 - đường 5 cũ ( gần cổng phụ NOMURA) - Quán Toan - Hồng Bàng _ TP. Hải Phòng

Hotline: 0984 562 562

Email: hoanghiepthu@gmail.com

Webside: www.xenangnguoituhanh.vn

Bài viết liên quan

Công trình dựng nhà xưởng thuê xe nâng tự hành tại Thủy nguyên - Hải Phòng

Nhà xưởng thuê xe nâng tự hành tại Thủy nguyên - Hải Phòng ...

Xe nâng người tự hành Hoàng Minh tại dự án Sun park Hạ Long Quảng Ninh

Xe Nâng người tự hành Hạ Long. Dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành tại Hải Phòng 0984.562562 liên hệ tại Bãi Cháy Quả ...

Cho Thuê Xe Nâng Người Tự Hành Cắt Kéo Boom Lift Số 1 Hải Phòng

Công ty xe nâng Hoàng Minh vẫn đang đứng đầu các dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe nâng công trình, xe nâng cắt kéo, xe Bo ...