Giới thiệu

CÔNG TY XE NÂNG HOÀNG MINH HẢI PHÒNG

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành, cắt kéo, xe Boom Lift, xe cẩu tự hành, vận chuyển xe nâng tự hành toàn khu vực miền bắc. Với khẩu hiệu "Xe nâng Hoàng Minh - Xe nâng của mọi công trình". Công ty khẳng định luôn đáp ứng kịp thời dịch vụ xe nâng người tự hành tới các công trình, nhà xưởng cho khách hàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty Hoàng Minh đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực miền bắc tại các tỉnh thành như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hạ Long, Cẩm Phả, Quảng Yên, Uông Bí - Quảng Ninh...

Chúng tôi cho thuê dịch vụ ngắn hạn và dài hạn: Theo ngày, tuần, tháng, năm. Đặc biệt ưu đãi và giảm giá trực tiếp khi khách hàng thuê gói dịch vụ dài hạn.

Xe nâng Hoàng Minh đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nên mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng kịp thời. Cho Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại chỗ, dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ khách hàng dù là những lỗi nhỏ nhất để kịp tiến độ công việc cho khách hàng.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người tự hành, xe Boom Lift tại Hải Phòng, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Cho thuê xe nâng người tự hành cắt kéo, cho thuê xe Boom Lift, xe cẩu tự hành, vận chuyển xe nâng người tự hành cắt kéo, xe Boom Lift đến tận công trình thi công.

Các tập đoàn lớn nhở trong nước: VINFAST, LG DISPLAY. NOMURA, SAMSUNG...Đã tin tưởng hợp tác và thuê dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành bên tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

xe nang nguoi tu hanh hoang minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XE NÂNG HOÀNG MINH

Xe nâng Hoàng Minh - xe nâng của mọi công trình

Tell: 0984.562.562 * Hotline: 0984.562.562 

Email: hoanghiepthu@gmail.com

Website: www.xenangnguoituhanh.vn

Danh sách dịch vụ tại xe nâng Hoàng Minh

1. Xe nâng người tự hành

2. Xe Boom Lift

3. Vận chuyển xe nâng tự hành

4. Cẩu tự hành

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !